Cách sử dụng keo hotmelt giá rẻ hiệu quả nhất

Keo hotmelt giá rẻ là lựa chọn được nhiều doanh nghiệp quan tâm nhằm tiết kiệm chi phí sản xuất. Tuy nhiên, làm sao để giảm giá thành sản xuất mà chất lượng sản phẩm vẫn đạt yêu cầu là điều không phải ai cũng biết.

Bài viết dưới đây, Công ty TNHH KDTH Bảo Minh sẽ hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng Keo hotmelt giá rẻ tiết kiệm mà đạt hiệu quả cao nhất. 

CÁCH SỬ DỤNG KEO HOTMELT GIÁ RẺ HIỆU QUẢ

Sử dụng nồi nấu keo MELT ON DEMAN

Đây là nguyên tắc vào trước tan chảy trước. Nồi keo không cần nung hết toàn bộ keo khiến cho keo bị quá nhiệt và biến chất.

Quá trình này sẽ giúp hạn chế keo bị biến chất qua đó giảm tình trạng nghẹt béc phun và hao mòn máy móc.

Điều này lại phù hợp với dòng keo hotmelt giá rẻ nhờ thời gian tan chảy nhanh nên không cần phải ngưng thời gian vận hạnh máy móc.

Không nên đổ đầy keo vào nồi chứa keo

Thực tế nhiều nơi đổ keo đầy vào nồi nấu keo để tiết kiệm thời gian, vì nếu keo tan chảy không kịp sẽ khiến ngừng dây chuyền đóng gói hoặc kết dính. Chúng ta nên dự đoán số lượng dùng keo, sau khi gần hết tiếp tục đổ keo vào.

Lời khuyên tốt nhất là đổ 2/3 nồi chứa keo hotmelt.  Qua đó sẽ hạn chế các lớp keo bị cháy bám bên trên.

Nên dùng hóa chất tẩy rửa keo hotmelt, vệ sinh máy móc loại chất lượng cao

Khi dùng keo hotmelt giá rẻ tất nhiên sẽ gặp phải tình trạng khó vệ sinh máy móc, đặc biệt không nên dùng dao cạo mòn nồi chứa keo.

Nếu nồi nấu keo bị mòn và oxi hóa sẽ khiến bộ cảm biến nhiệt không còn hoạt động tốt, từ đó sẽ gây ra tình trạng khác nặng hơn.

Ngoài ra chúng ta có thể áp dụng phương pháp CHỐNG DÍNH KEO HOTMELT VÀO NỒI NẤU KEO. Vì bản chất của keo nóng chảy là tích tụ keo, đặc biệt là dòng keo hotmelt giá rẻ.

Nếu chúng ta ngăn được sự tích tụ keo thì những rủi ro về hao mòn máy móc sẽ hạn chế được 95%. Như vậy doanh nghiệp sẽ an tâm sản xuất với chiến lược tiết kiệm chi phí, giảm giá thành sản xuất đến mức tối ưu nhất có thể.

Mong rằng những thông tin trong bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu hơn về cách sử dụng keo hotmelt giá rẻ để giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đạt hiệu quả cao trong công việc.

Hiện nay, Công ty TNHH KDTH Bảo Minh là một trong những đơn vị lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp cho thị trường dòng keo hotmelt giá rẻ chất lượng nhất.

Để được tư vấn và mua các sản phẩm keo dán công nghiệp chất lượng vui lòng liên hệ Nhà phân phối độc quyền keo nanpao ở miền Bắc & Trung theo cách sau:

Hotline: 0846 122 678

Email: keodanbaominh.ltd @gmail.com

Địa chỉ: KCN Thanh Oai, Nguyễn Trực, Bích Hoà, Hà Đông, Hà Nội

 

Call Now ButtonGỌI NGAY: 0846.122.678