DÁN GIÀY THẾ THAO – DÙNG LOẠI KEO NÀO PHÙ HỢP NHẤT?

Quý khách đang cần 1 loại keo dán giày loại tốt không bị bong, cứng như keo thông thường? Công ty TNHH KDTH Bảo Minh xin giới thiệu đến quý khách một số loại keo trong suốt SIÊU DÍNH – ĐA NĂNG chuyên dán các loại giày, đặc biệt là giày thể thao.

LOẠI KEO PHÙ HỢP DÁN GIÀY THỂ THAO

Thị trường sản xuất giày tại việt nam là khá lớn, chính vì vậy nhu cầu sử dụng keo dán giày cũng khá cao, đặc biệt là keo dán giày thể thao dùng trong sản xuất công nghiệp.

Ngoài các loại keo như: Mủ cao su để tạo sự kết dính tạm thời trước khi thực hiện thao tác may, hoặc keo Polychloroprene: dùng để dán da mũ giày vào đế da hoặc đến cao su, thì loại keo được sử dụng nhiều nhất đó là: keo dán PU.

Keo dán PU là keo được sử dụng nhiều nhất trong ngành giày, thường dùng kèm chất đóng gắn. Keo PU thường dùng dán đế và mũ với vật liệu bất kỳ. Tuy nhiên keo này có mùi ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài dòng keo PU rất thông dụng thì còn phải kể đến đó là keo nhiệt dán giày (dạng keo nóng chảy dạng bánh, còn gọi là keo Hotmelt PSA). Dòng keo này thường sử dụng bằng máy phun keo ở nhiệt độ 160 độ C.

Keo nóng chảy dán giày có chất lượng kết dính rất cao, chịu được độ bền cao, được dùng nhiều trong các công ty gia công giày thể thao, các công ty Hàn Quốc sản xuất giày thể thao.

Nếu bạn cần tìm nơi cung cấp keo nhiệt dán giày, keo nóng chảy (keo hotmelt dạng bánh) thì Công ty TNHH KDTH Bảo Minh là nhà sản xuất đáp ứng số lượng lớn theo yêu cầu của bạn với giá thành tốt, chất lượng keo đã được kiểm chứng qua các đối tác lớn sản xuất về giày thể thao tại việt nam. Đặc biệt là keo hotmelt PSA màu trắng với giá thành khá tốt, phù hợp với nhu cầu sản xuất giày thể thao của doanh nghiệp.

MUA KEO DÁN GIÀY THỂ THAO Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Mong rằng những thông tin trong bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình dòng keo nhiệt tốt nhất trong ngành sản xuất dán giày.

Hiện nay, Công ty TNHH KDTH Bảo Minh là một trong những đơn vị lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp cho thị trường dòng keo hotmelt giá rẻ chất lượng nhất.

Để được tư vấn và mua các sản phẩm keo dán công nghiệp chất lượng vui lòng liên hệ Nhà phân phối độc quyền keo nanpao ở miền Bắc & Trung theo cách sau:

Hotline: 0846 122 678

Email: keodanbaominh.ltd @gmail.com

Địa chỉ: KCN Thanh Oai, Nguyễn Trực, Bích Hoà, Hà Đông, Hà Nội

Call Now ButtonGỌI NGAY: 0846.122.678