Keo dán gáy sách loại nào tốt nhất?

Keo dán gáy sách là sản phẩm được sử dụng nhiều trong ngành in ấn, sản xuất lịch, tạp chí… nhằm giúp các doanh nghiệp thực hiện nhanh các công đoạn sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, mỗi loại keo đều có những ưu và nhược điểm riêng, thích hợp sử dụng cho từng khác nhau.

Vậy, làm sao để lựa chọn được loại keo dán gáy sách tốt và phù hợp nhất? Bạn sẽ tìm được câu trả lời ngay trong bài viết này của chúng tôi.

CÁCH CHỌN LOẠI KEO DÁN GÁY SÁCH TỐT NHẤT

Keo dán gáy sách có khá nhiều loại khác nhau, mỗi loại được sản xuất để ứng dụng khác nhau. Mỗi loại keo dán gáy sách, dán mép sách có độ dính khác nhau, tính chất ổn định khác nhau và đặc biệt giá sẽ
khác nhau.

Bên cạnh đó keo nhiệt dùng trong ngành in ấn, dán gáy sách, vô keo bìa, báo, tạp chí còn có loại keo màu trắng, độ dính cao nhất, mang đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm rất đẹp mắt.

Một số loại keo dán gáy sách được các doanh nghiệp đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay, đó là:

Keo dán giấy FORD thông thường

Loại này có màu trắng sữa, độ dính ổn định. Loại keo này có giá thành khá rẻ, thích hợp sử dụng cho các loại giấy fort thông thường trong sản xuất bao thư, giấy note, dán gáy lịch lóc.

Keo dán gáy giấy couche định lượng thấp từ 100gsm – 200gsm

Loại keo này có bề mặt bóng, mịn láng, thường dùng vô bìa tạp chí, catalogue,…

Nếu so sánh bằng mắt thường thì có thể tương đối giống loại trên, nhưng nhìn kỹ thì loại này sẽ có màu trắng sữa hơi ngã vàng, tuy nhiên loại này khi dán giấy C100-C200 lại khác nhau hoàn toàn, vì loại này có thể dùng được cho các loại màng bóng.

Độ dính của dòng keo này rất tốt, giá thành sẽ cao hơn loại trên 1 chút.

Loại keo dán gáy sách giấy C250 trở lên

Giấy couche matt, giấy duplex, giấy crystal,..những loại giấy này có định lượng khá cao, có độ dày cứng, thường dùng nhất là bìa sách, tạp chí giấy couche định lượng 250 trở lên.

Dán được tất cả các loại giấy, không màu, không mùi không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Đây là loại keo dán gáy sách tốt nhất trong các loại keo dùng trong ngành in ấn, vô bìa sách tạp chí, ưu điểm là có màu trắng, độ dính tốt, khi xé không ảnh hưởng đến các trang khác (có một số loại keo khi xé sẽ kéo theo cả các tờ giấy khác), ưu điểm vượt trội hơn nữa là thích hợp cho hầu hết các loại máy vô bìa keo, kể cả máy trung quốc.

Loại keo dán gáy sách có giá thành tương đối cao, nhưng lại tiết kiệm keo đáng kể, 1kg keo dùng được rất nhiều.

Hiện nay các công ty in LAM SƠN, In Ấn Song Trần, In ẤN EADV, photo Quỳnh Phương, CTy In Ấn Đông Khoa… đều rất thích sử dụng loại này.

Công ty TNHH KDTH Bảo Minh hiện đang là một địa chỉ uy tín trong việc cung cấp các dòng keo Hotmelt chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, Công ty TNHH KDTH Bảo Minh sẽ giúp doanh nghiệp và quý khách chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với mục đích công việc và khả năng tài chính.

Để được tư vấn và mua các sản phẩm keo dán công nghiệp chất lượng vui lòng liên hệ Nhà phân phối độc quyền keo nanpao ở miền Bắc & Trung theo số Hotline 0846 122 678 để được tư vấn miễn phí.

Call Now ButtonGỌI NGAY: 0846.122.678