LOẠI KEO NHIỆT TỐT NHẤT TRONG VIỆC DÁN MÉP THÙNG CARTON

Keo nhiệt là một sản phẩm không thể thiếu đối với các đơn vị sản xuất thùng carton, dùng trong việc dán mép thùng. Tùy vào nhu cầu của doanh nghiệp đáp ứng theo yêu cầu khách hàng, yêu cầu sản phẩm mà chọn cho mình loại keo phù hợp nhất.

Bài viết dưới đây, Công ty TNHH KDTH Bảo Minh sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn loại keo nhiệt phù hợp nhất cho việc dán mép thùng carton.


LOẠI KEO NHIỆT TỐT NHẤT TRONG VIỆC DÁN MÉP THÙNG CARTON

Keo sữa và keo dung môi

Để dán mép thùng carton, chúng ta có thể dùng keo sữa đối với thùng carton thông thường, không có phủ chất chống thấm. Nếu yêu cầu cao hơn thì dùng keo dung môi như keo phá màng, những loại này hầu hết ai doanh nghiệp nào cũng biết.

Nhiều doanh nghiệp dùng máy dán thùng carton thuộc loại máy có 2 máng keo: 1 máng keo sữa (sau khi dán cần ép lại.) 1 máng keo nhiệt dán thùng (dán xong khô ngay.)

Máy dán thùng carton có 2 máng keo: 1 bên mép dùng keo sữa, 1 bên mép dùng keo nhiệt.

Keo nóng dán thùng carton

Còn khá nhiều loại keo có thể dán mép thùng carton, nhưng để đạt yêu cầu cao nhất cần phải kể đến keo hotmelt dán thùng carton tự động. Đó là keo bánh psa, được gọi bằng tên khác là keo nóng dán thùng carton.

Loại keo này là dòng keo chất lượng dán dính tốt nhất, có thể phá được màng có phủ chất chống thấm cao, đáp ứng về chịu lực nặng, đáp ứng về tốc độ đóng gói,…

Nhiều nơi vừa dùng keo hotmelt để định vị thùng carton trước sau đó quét lớp keo sữa lên để có độ dính cực kỳ chắc chắn và tiết kiệm giá thành sản xuất khá tốt.

Phần bên mép dán keo nhiệt sẽ có 2 nồi keo ở trên và dưới.

Nếu bạn đang cần tìm keo nóng dán mép thùng carton thì có thể lựa chọn dòng keo hotmelt psa của Công ty TNHH KDTH Bảo Minh để tham khảo, đây là dòng keo có chất lượng cao, màu sắc đẹp, màu sắc sau khi dán keo là trong suốt.

Đặc biệt không bị vương tơ kéo sợi xung quanh máy móc, keo không tích tụ trong máy móc nên đảm bảo an toàn, không hao mòn máy móc, dễ dàng vệ sinh bảo dưỡng và tiết kiệm thời gian. Hơn thế nữa là keo an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mong rằng những thông tin trong bài viết trên đây của chúng tôi đã giúp các bạn có thể dễ dàng chọn cho mình dòng keo nhiệt tốt nhất trong việc dán mép thùng carton.

Hiện nay, Công ty TNHH KDTH Bảo Minh là một trong những đơn vị lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam cung cấp cho thị trường dòng keo hotmelt giá rẻ chất lượng nhất.

Để được tư vấn và mua các sản phẩm keo dán công nghiệp chất lượng vui lòng liên hệ Nhà phân phối độc quyền keo nanpao ở miền Bắc & Trung theo cách sau:

Hotline: 0846 122 678

Email: keodanbaominh.ltd @gmail.com

Địa chỉ: KCN Thanh Oai, Nguyễn Trực, Bích Hoà, Hà Đông, Hà Nội

 

Call Now ButtonGỌI NGAY: 0846.122.678