Chất kết dính là gì

Việc sử dụng chất kết dính có thể cung cấp giải pháp tuyệt vời cho ngành công nghiệp ngày nay. Lý do chính là họ chưa chọn được chất kết dính phù hợp và các quy trình hợp lý.

Việc sử dụng chất kết dính có thể cung cấp giải pháp tuyệt vời cho ngành công nghiệp ngày nay.Các nguyên nhân về lỗi kết nối thường gặp nhất không liên quan đến độ kết dính. Lý do chính là họ chưa chọn được chất kết dính phù hợp và các quy trình hợp lý.

Yếu tố quan trọng nhất khi chọn chất kết dính là phải đánh giá được mội trường, các yếu tố tác động tới chất kết dính. Một khi các yếu tố môi trường đã được xác định, chất kết dính được lựa chọn trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra việc lựa chọn chất kết dính còn được xác định bởi các yếu tố khác – chẳng hạn như thiết kế chung, các chất nền, tải và chu kỳ kéo, căng – có thể thường xuyên được thay đổi hoặc thay đổi với những thay đổi thiết kế nhỏ.

Chất kết dính là gì?

Quá trình sử dụng chất kết dính là quá trình kết nối giữa 2 bề mặt tương tự nhau, tạo thành một liên kết vĩnh viễn. Chất kết dính xây dựng “Cầu nối” giữa các bề mặt

ƯU ĐIỂM CỦA CHẤT KẾT DÍNH SO VỚI PHƯƠNG PHÁP GHÉP KHÁC

• Chất kết dính được phân bố đồng đều trên bề mặt liên kết. Điều này có ảnh hưởng rất tích cực lực chịu đựng lực của bề mặt được kết nối. Trong các trường hợp sử dụng bằng hàn hoặc tán đinh, ở các mối nối này sẽ chịu rất nhiều lực tác động dẫn đến dễ bị đứt kết nối bề mặt

• Không thay đổi bề mặt và kết cẩu của vật liệu tiếp xúc: nhiệt độ hàn có thể thay đổi
vật liệu cần gắn kết, do các tính chất cơ học kết cấu của nguyên vật liệu. Ngoài ra, hàn, tán đinh và sự ảnh hưởng đến tất cả các hình thức trực quan của các bộ phận.

• Trọng lượng tiết kiệm: Chất kết dính đặc biệt phổ biến cho công trình xây dựng trọng lượng nhẹ (độ dày keo <0,5 mm).

• Bịt kín: Chất kết dính cũng hoạt động như chất bịt kín, ngăn ngừa mất áp suất hoặc các chất lỏng, ngăn chặn sự xâm nhập của nước ngưng tụ và bảo vệ chống ăn mòn.

• Kết nối được nhiều vật liệu khác nhau và làm giảm nguy cơ ăn mòn:
Các chất kết dính tạo thành một bộ phim cách nhiệt để tránh tiếp xúc ăn mòn khi các loại khác nhau của các kim loại được sử dụng.

Nó cũng hoạt động như chất cách điện và nhiệt….

Call Now ButtonGỌI NGAY: 0846.122.678